DỊCH VỤ ĐỘT DẬP KIM LOẠI – CHẾ TẠO KIM LOẠI TẤM CHÍNH XÁC

Email: thinhphat072011@gmail.com

DỊCH VỤ ĐỘT DẬP KIM LOẠI – CHẾ TẠO KIM LOẠI TẤM CHÍNH XÁC
Ngày đăng: 11/10/2023 09:37 AM

  DỊCH VỤ ĐỘT DẬP KIM LOẠI – CHẾ TẠO KIM LOẠI TẤM CHÍNH XÁC

   

  DỊCH VỤ ĐỘT DẬP KIM LOẠI CHỈ CHIẾM MỘT PHẦN TRONG TỔNG THỂ QUY TRÌNH CHẾ TẠO KIM LOẠI TẤM CHÍNH XÁC. VÀ THỊNH PHÁT CHÍNH LÀ CHUYÊN GIA CHẾ TẠO KIM LOẠI TẤM CHÍNH XÁC CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN GIA CÔNG MÀ MỌI KHÁCH HÀNG TÌM KIẾM.

  Chế tạo kim loại tấm chính xác là ngành công nghiệp tạo ra sản phẩm có giá trị cao cung cấp đầu vào cho các ngành công nghiệp khác.

  Có rất nhiều các công ty cơ khí hoạt động trên cùng một lĩnh vực, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng hoàn thiện đơn hàng mang tính chính xác cao.

  Với CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THỊNH PHÁT mọi đơn hàng sản xuất kim loại từ đơn giản đến phức tạp, từ đơn hàng kích thước rất nhỏ đến kích thước rất lớn,…chúng tôi luôn có thể hoàn thành tốt. CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THỊNH PHÁT là chuyên gia thiết kế & gia công kim loại tấm uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng trong chế tạo kim loại tấm chính xác. Trải nghiệm dịch vụ đột dập kim loại mẫu của chúng rôi để có đánh giá tổng quan về trình độ năng lực của chúng tôi.

  SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY CHẾ TẠO KIM LOẠI TẤM CHÍNH XÁC CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THỊNH PHÁT

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THỊNH PHÁT là nhà sản xuất sản phẩm kim loại chính xác định hướng giá trị được biết đến với các giải pháp sản xuất sáng tạo, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THỊNH PHÁT được xây dựng theo mô hình nhà máy thông minh ứng dụng hệ thống thiết bị chế tạo và lắp ráp CNC tự động điều điều khiển vận hành bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn kỹ thuật.

  Chúng tôi xem xét và đánh giá từng thiết kế để xác định quy trình sản xuất hiệu quả nhất. Ngoài ra, nhân viên thiết kế và kỹ thuật của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THỊNH PHÁT tận dụng chuyên môn nghiệp vụ của họ để đề xuất sửa đổi thiết kế theo hướng tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm và giảm chi phí sản xuất.

  Các giải pháp sáng tạo của chúng tôi được chứng minh là hiệu quả về chi phí, giảm thời gian xử lý gia công tạo hình chi tiết, bộ phận kim loại. Trong khi đáp ứng hoặc vượt chỉ tiêu các yêu cầu về hiệu suất sản phẩm hiện có. Chúng tôi đã đạt được mức giảm chi phí trên 20%, giảm thời gian chu kỳ từ 20-60% và giảm mức sử dụng vật liệu từ 4-17%.

  Dịch vụ đột dập kim loại nằm trong tổng thể quy trình chế tạo kim loại tấm của chúng tôi. Cho nên dịch vụ chế tạo kim loại tấm đột lỗ đa hình này sở hữu những ưu điểm vượt trội.

  DỊCH VỤ ĐỘT DẬP KIM LOẠI CHÍNH XÁC TẠI CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THỊNH PHÁT

  Để mang đến dịch vụ đột dập kim loại tấm chính xác nhất, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THỊNH PHÁT sử dụng công nghệ hiện đại, máy móc gia công CNC tự động đến từ Trumpf và thiết bị đo lường của Mitsubishi.

  Một số các ưu điểm cũng như khả năng gia công đột dập kim loại của chúng tôi, bao gồm:

  ĐỘ CHÍNH XÁC CAO / DUNG SAI CHẶT CHẼ

  Với độ chính xác vị trí ở mức +/- 0,004mm và khả năng lặp lại ở vị trí +/- 0,001mm, dịch vụ đục lỗ kim loại tấm chính xác của Smart Việt Nam cung cấp độ chính xác bạn yêu cầu cho các sản phẩm kim loại của bạn. Chúng tôi có khả năng đục lỗ các bộ phận với các mẫu phức tạp và hình học phức tạp, trong khi vẫn duy trì tốc độ sản xuất chính xác và khối lượng cao.

  XỬ LÝ KHÔNG BỊ TRẦY XƯỚC

  Dụng cụ chính xác giúp loại bỏ các cạnh vênh và thô. Do đó, các bộ phận yêu cầu gia công của bạn được sản xuất không có vết xước và không có dấu ấn, giảm nhu cầu đánh bóng và hoàn thiện.

  XỬ LÝ LINH HOẠT

  Có những bộ phận yêu cầu nhiều quy trình để hoàn thành. Các bộ phận có cấu hình và hình học phức tạp có thể được sản xuất với dung sai chặt chẽ nhất ở tốc độ sản xuất, tiết kiệm chi phí vật liệu và sản xuất.

  NĂNG SUẤT TỐI ĐA

  Chia sẻ:
  Zalo
  Hotline